คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

unnamed

สารอะไรบ้างที่อยู่ในยาเหล่านี้

Published by Infographic Thailand

สารอะไรบ้างที่อยู่ในยาเหล่านี้

                สมัยนี้ใครๆล้วนอยากดูดี สุขภาพแข็งแรงกันทั้งนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ทันต่อไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบัน ทว่ารู้หรือไม่ ? ในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย จะมีสารบางอย่างเป็นส่วนประกอบ ซึ่งส่งผลเสียและร้ายแรงถึงขั้นเกิดอันตรายต่อชีวิตได้ มีความเสี่ยงสูงเนื่องจากพบมากในสามประเภทที่นิยมในท้องตลาด มาดูกันว่าสารอะไรบ้างที่อยู่ในยาเหล่านี้ และส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไร

              ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้หญิง สรรพคุณที่อวดอ้างทำให้อกฟู รูฟิต แท้ที่จริงแฝงไปด้วยโรคอันตรายร้ายแรงมากมาย เช่น โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งรังไข่ เนื่องด้วยมีส่วนผสมของฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งหากฮอร์โมนบางตัวมีปริมาณที่มากเกินความสมดุลแล้ว จะเป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรคดังกล่าวขึ้นได้

              ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย  ยาแก้อาการนกเขาไม่ขันนี้ มีสารซิลเดนาฟิล ซึ่งถ้าผู้ใช้มีปัญหาเรื่องโรคหัวใจจากเส้นเลือดตีบ จะทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะ และอาจเสียชีวิตฉับพลันจากหัวใจทำงานผิดปกติได้ ยังมีผลข้างเคียงอื่นๆอีก เช่น เจ็บปวดจากอวัยวะเพศไม่คลายตัว ตาบอดสี เป็นต้น

               ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ใส่สารไซบูทรามีน ซึ่งเป็นสารที่อันตรายอย่างมาก ไม่ควรใช้ในผู้ป่วย โรคหัวใจ  โรคหลอดเลือดสมองตีบ โรคตับ โรคไต ผู้ที่มีโรคต้อหิน รวมไปถึงหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร  เพราะจะทำให้ความดันโลหิตสูง หัวใจเต้นเร็ว ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ท้องผูก เป็นต้น 

ดูดี สุขภาพแข็งแรงอย่างปลอดภัย ด้วยการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมาย

อย่าหลงเชื่อโฆษณาเกินจริง เพื่อผลลัพธ์ที่ไร้ผลข้างเคียง !

Shared on 31 JUl 2014 in Health

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

สีบนโต๊ะอาหารก็ช่วยลดความอ้วนได้นะ

วิ่งให้ถูกวิธีแบบนี้ น้ำหนักลดแน่นอน

                    เทรนด์วิ่งกำลังมาเลยนะครับช่วงนี้ ทำให้หลายๆคนที่อยากลดน้ำหนักก็ดี วิ

ออกกำลังกายแบบ HIIT WORKOUT...

                                     ไหนใครที่อยากออกกำลังกายแล้วชอบบ่นว่าไม่มีเวลาบ้าง เ

unnamed