คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

โสดมานานเลยต้องเป็นแบบนี้

Published by LikeMe Thailand

SINGLE_LONGTIME-01

 

                โสดดดดดดดดด #ร้องไห้อยู่ #สะเตือนไต #ร้องไห้หนักมาก

                 พูดถึงคำนี้ทีไร ปวดใจทู้กกกกที เวลาไปไหนเห็นคนมีคู่เขากระหนุงกระหนิง เดินจับมือกัน ยิ่งทำให้ขอบตาร้อนผ่าวๆ ไฟที่ตามันลุกลามแผดเผาไปถึงหัวใจ กับคนที่โสดมานานก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ มีภูมิคุ้มกันแล้ว แต่ถ้าเพิ่งพัดโสดมาไม่นาน นี่มันโหดสัดเลยล่ะค้าาาาาาา 55555 #โสดแล้วพาล

เอาหน่า ไม่ต้องเศร้าไป โสดไม่ใช่เรื่องแย่ แต่ที่แน่ๆก็มีเรื่องดีนะ! มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเป็นโสดมานานมันดียังไง

 

ถ้าไปกันเป็นกลุ่ม มีที่อยากไปก็แยกไปคนเดียวได้ สวยๆ ก็ชั้นไม่มีภาระผูกพัน แล้วก็ไม่ต้องขออนุญาตใครนี่ยะ!

 

เวลานัดใครขอเจอปลายทาง ไม่ต้องไปด้วยกันก็ได้นิ… แน่นนอนไปเองก็ได้ ไม่ต้องง้องแง้ง งอแงให้คนมารับมาส่ง สวยแกร่งค่ะ มาเองกลับเอง ดูแลตัวเอง อิอิ

 

ชอบดูหนังคนเดียว อยากดูเมื่อไหร่ก็ได้ดู ไม่ต้องรอให้ว่างตรงกัน หรือเถียงกันว่าจะดูเรื่องอะไรให้ปวดหัว แถมเวลาดูจะฮาแตกเสียงดังก็ไม่ต้อง keep look หรือจะแอบร้องไห้ก็ไม่ต้องอายใคร ก็แน่ละมาคนเดียวนี่

 

ชอบใครก็เข้าไปจีบ ไม่ต้องใช้กระแสจิตให้เขารู้ตัว นี่แหละคือสุดยอดข้อดีของคนโสด ชอบใครก็ลุยได้เลย ไม่ต้องพะวงต้นงิ้ว ถ้าถูกใจก็สานสัมพันธ์ต่อ ไม่ได้ก็แค่โสดต่อไป แหม ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว

 

ทำงานเสร็จก็กลับบ้าน ไม่มีนัด ไม่รู้จะไปไหน มีเวลาให้ครอบครัว มีเวลาให้ตัวเองทำกิจกรรมอย่างอื่น เช่นออกกำลังกาย กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา ดีจะตาย

 

ทำอะไรเร็วไม่ต้องรอใคร มีเวลาเหลือเฟือไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

 

ไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟัง ไม่มีใครได้รู้ความลับของเรา แต่บางทีเราก็อาจจะอยากได้คนที่คยรับฟังเรื่องราวต่างๆก็เราบ้าง อันนี้อาจจะแก้ได้ด้วยการ้ล่าใครพ่อแม่ หรือเพื่อนสนิทฟังแทนได้นะจ๊ะ

 

นั่งกินข้าวคนเดียวได้สบายมาก แน่นอนใจเราต้องแกร่ง แค่โสดไม่ได้เป็นง่อย ทำอะไรด้วยตัวเองได้อยู่แล้วสบายมาก! แค่แอบอิจฉาโต๊ะข้างๆเอ๊งงงง

 

เลือกเยอะ แน่ล่ะ ก็โสดมานานต้องเลือกมากเป็นธรรมดา ถ้าสละโสดเมื่อไหร่ จะให้กลับไปโสดอีกก็ไม่เอาน่ะ จะลามไปถึงการเลือกของอื่นๆด้วยสิ คุณสาวๆที่โสดจะพิถีพิถันเลือกของนานเป็นพิเศษ

 

เพื่อนเยอะและรักเพื่อนมาก ให้เพื่อนเต็ม 100 ไปไหนไปกัน ไม่มีปฏิเสษ อิดออด หรือมีนัดแล้ว ชวนไปไหนไปหมดดดดดดค่า

 

ขาดหูฟังไม่ได้ถ้าลืมต้องกลับไปเอา โธ่ เหงาๆอย่างเรา ก็ต้องมีเพลงฟังเพื่อคลายเหงาเนอะ บางทีก็เสียบไว้ เพราะไม่อยากได้ยินคนมีแฟนเค้าคุยกันหรอก เชอะ!!

 

                   เป็นไงบ้างล่ะคะสาวๆ เริ่มเห็นข้อดีของการโสดแล้วใช่มั้ยละ จริงๆการอยู่คนเดียวก็สบายใจไปอีกแบบนะ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป ไม่ต้องมาคอยแคร์ใคร ให้ลำบากหัวใจเนอะ  #ก็ปลอบใจกันไป

 

ถึงโสดจะอยู่แบบ “ไร้คู่” แต่ก็ไม่ได้อยู่แบบ “ไร้ค่า” นะจ๊ะ

Shared on 31 JUl 2014 in Love & SEX

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

รักของคุณเคยเป็นอย่างนี้รึเปล่า ?

                              ยังจำโมเม้นต์วันแรกๆ ที่คุณจีบกันใหม่ๆได้อยู่มั้ย หลายๆ คู่