คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

แต่งตัวยังไงให้ดูรวยไว้ก่อน

Published by LikeMe Thailand

เสื้อผ้าแพงภาพเล็ก-02

             จริงอยู่ใช่มั้ยล่ะจ๊ะสาวๆ ที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แต่ก็ใช่ว่าจะต้องประโคมแต่ง แบบยัดเยียดสิ่งที่คิดว่าสวยทั้งตัว หรือต้องใส่ของแพงๆ แล้วจะดูสวยเสมอไป ถ้าไม่รู้จักเลือก จากลุคแพงก็อาจจะดูโลวได้ หรือบางคนใส่เสื้อผ้าราคาไม่แพงแต่คุณภาพดี คัตติ้งเนี๊ยบ ก็ดูลุคแพงได้สบายๆ

 

             สำหรับใครที่อยากดูลุคสวยแพงแล้วละก็ ราคาไม่แรง แต่ก็ดูดีได้ ต้องแต่งตัวให้ถูกกาละเทศะ หาของที่ดูมีเอกลักษณ์ เพื่อให้เราดูแตกต่างจากคนอื่นบ้าง เสื้อผ้าที่ใส่ก็ต้องดูดีทุกสถานการณ์  แม้เสื้อผ้าที่ใส่ยามไปรเวตก็ต้องไม่ดูแย่จนเกินไป แบบใส่นอนอยู่บ้าน เสื้อย้วยๆ ยับยู่ยี่ ก็ไม่ไหวที่จะใส่ออกมาข้างนอกนะ และต้องแต่งให้ดูสูงขึ้น เช่น รองเท้าส้นสูง เพราะจะทำให้ดูสง่างาม เลี่ยงการยืนห่อไหล่หรือหลังค่อม ทำให้เราเสียบุคคลิกได้ ที่สำคุญ ต้องเก็บทุกรายรายเอียด เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต้องเนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่หลุดรุ่ย แม้แต่เคสไอโฟน โน๊ตบุค ก็ต้องเข้ากั๊นเข้ากัน และดูอินเทรนด์เสมอ

 

           ส่วนการเลือกซื้อเสื้อผ้าต้องให้หลักการซื้อน้อยแต่แพง แพงในที่นี้หมายถึงการซื้อด้วยเงิน 1 ใน 3 ของเงินปกติ ซื้อเสื้อผ้าที่ราคาสูงขึ้นมากว่าเดิท แต่แลกด้วยการคัตติ้งดีๆ ดีไซน์สวยงาม ถึงจะราคาแพงขึ้นกว่าชุดเก่าถึงสามเท่า แต่เชื่อเถอะว่า มีชุดเก่งสัก 2-3 ชุด ยังดีกว่ามีเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่รู้จะใส่ตัวไหนดี

 

           สิ่งต้องห้ามสำหรับลุคแพงเลยก็คือ งดผ้าลายลูกไม้ เพราะมันจะทำให้ดูเป็นสาวสวยหวานและลำลองจนเกินไป เลี่ยงเสื้อผ้าที่มีลายกราฟฟิกซับซ้อน ถ้าเลือกลายไม่มี มีสิทธิ์ไปซ้อนมอเตอร์ไซต์เป็นน้องก้อยได้เลยนะเออ และสุดท้ายต้องไม่ใช่เสื้อผ้าที่ไม่พอดีตัว คับไปหรือหลวมไป จะทำให้เราดูเสียบุคคลิกแถมยังหมดความมั่นใจด้วย

 

คนจะงามงามที่ใจ ใช่ใบหน้า แต่ถ้าแค่สวมเสื้อผ้าดี มีความมั่นใจ ไม่ว่าใครก็งามได้

 

 

Shared on 31 JUl 2014 in

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

Tags