วิธีเลือกอาหารกระป๋องให้ปลอดภัย : – ต้องมีสัญลักษณ์ BPA IN (ปลอดสารเคลือบกระป๋อง) – มี อ.ย. – ไม่ขึ้นสนิท ไม่มีรอยบุบ – กลิ่นไม่เหม็น – วันหยดอายุชัดเจน
Published by Infographic Thailand
บทความที่เกี่ยวข้อง
เคล็ดลับของกิน…ที่ทำให้ชีวิตออฟฟิศไม่ลำบากอีกต่อไป
ชาวมนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ใช้เวลาอยู่ที่ทำงานวันๆ หนึ่ง มากกว่า 8-10 ชั่วโมง ฉะน
เคล็ดลับ ซักผ้าใบ 3...
ช่วงนี้ฝนตกกระหน่ำได้ทุกวัน แต่ก็คงไม่อยาก
Gen Y อายุน้อยก็รวยได้…10...
#ฝากร้านหน่อยค่ะ … หลายคนคงเกิดอาการรำคาญ กันใช่มั้ยล่ะ บางทีจะดูรูปสวยๆงามๆ
แสดงความคิดเห็น