คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

unnamed

โรคเซ็กส์เสื่อม เป็นได้ไม่ต้องรอแก่

Published by Infographic Thailand Designed by infographic

sex2-01

 

โรคเซ็กส์เสื่อม เป็นได้ไม่ต้องรอแก่

                สำหรับท่านชายที่มั่นใจในสมรรถภาพและพลังวัยหนุ่มของตน อย่าเพิ่งยิ้มกระหยิ่มใจ เพราะคุณอาจ “นกเขาไม่ขัน” ก่อนกำหนด เมื่อมีผลงานวิจัยออกมาแล้วว่า เรือล่มปากอ่าว ไม่ต้องรออายุเยอะก็เป็นได้

                แม้ว่าอาการ  “นกเขาไม่ขัน” นั้น จะอยู่ในกลุ่มตัวอย่างที่มีอายุ 40-70 ปี แต่ตัวเลขก็ถือว่าน่าตกใจไม่น้อย เมื่อพบว่ามีจำนวนกว่า 5.2 แสนคน อย่างไรก็ตาม คนแก่ก็ไม่ได้มีโอกาสมากกว่าคนหนุ่มเท่าใดนัก เพราะอาการเซ็กส์เสื่อม สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย ซึ่งปัจจัยดังกล่าวนอกจากเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้น  ที่ส่งผลต่ออายุการใช้งานแล้ว ยังอาจเกิดจากตัว“น้องชาย” มีปัญหา คือ เกิดอาการเรือล่มปากอ่าว หรือ ไม่แข็งตัว รวมถึงอาการเครียด ที่ไม่เพียงทำให้จิตใจพี่ชายห่อเหี่ยว แต่ยังทำให้เจ้าน้องชายท้อแท้จนไม่อยากทำงานด้วย ตลอดจนการทานอาหารเครื่องดื่ม ซึ่งถ้าทานอาหารมันๆ สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มมึนเมามากๆ อาจเท่ากับเป็นการไปน๊อกเครื่องมัน จนอาจสตาร์ทไม่ติดอีกในภายหน้าได้

                สำหรับแนวทางการรักษาไม่ยากแต่อย่างใด ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยว่าเป็นโรคจริงหรือไม่ และมีโรคอะไรแฝงอยู่อีกไหม เมื่อจำเป็นต้องใช้ยาในการรักษาควรปรึกษาแพทย์ก่อน เนื่องจากมีทั้งยาทาน ยาฉีด ยาสอด ส่วนการผ่าตัดต้องดูว่าเกิดจากปัญหาใด หากไม่อยากให้โรคนี้มาพรากความสุขของวิถีชายชาตรีแล้วละก็ วิธีการป้องกันทำได้ง่ายๆ เพียงงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮลล์ ไม่สูบบุหรี่ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะ  40 ,50,60 ปีคุณก็เหมือน “ 30 ยังแจ๋ว” แน่นอน

Shared on 31 JUl 2014 in Health Love & SEX

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

สีบนโต๊ะอาหารก็ช่วยลดความอ้วนได้นะ

วิ่งให้ถูกวิธีแบบนี้ น้ำหนักลดแน่นอน

                    เทรนด์วิ่งกำลังมาเลยนะครับช่วงนี้ ทำให้หลายๆคนที่อยากลดน้ำหนักก็ดี วิ

ออกกำลังกายแบบ HIIT WORKOUT...

                                     ไหนใครที่อยากออกกำลังกายแล้วชอบบ่นว่าไม่มีเวลาบ้าง เ

Tags

unnamed