คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

6 สถานที่ปั่นจักรยานสุดชิลในกรุงเทพ

Published by Infographic Thailand

เสาร์-อาทิตย์นี้! ใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวไหน ออกไปปั่นจักรยานออกกำลังกายชิลๆกันดีกว่า ทั้งสนุกบวกกับสุขภาพดี แต่ก็นะ ถนนในกรุงเทพก็รู้กันอยู่ว่ามันติดขนาดไหน วันนี้เราจึงนำ 6 สถานที่ปั่นจักรยานสุดชิลในกรุงเทพมาฝาก สำหรับสายปั่นนน

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-02

กรุงเทพมหานคร มองไปทางไหนก็เจอแต่รถ ครั้นจะให้ไปปั่นจักรยานบนถนนก็ดูจะไม่ค่อยปลอดภัยซักเท่าไหร่ วันนี้เราได้ทำการรวบนวม 6 สถานที่สุดชิล สำหรับนักปั่นทุกๆคน

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-03

สำหรับที่แรกนั้นเหมาะกับนักปั่นที่ชื่นชอบความเร็ว เพราะมีเส้นทางตรงถนนเรียบยาว กับ Sky lane Thailand ที่สุวรรณภูมิ ซึ่งจะเปิดทำการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 06.00 – 18.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-04

Peppermint Bike Park สนามสำหรับนักปั่นสายโลดโผน ที่ประกอบไปด้วยเส้นทางหลาหลายรูปแบบ ทั้งทางเรียบตรง ทางลาดไม้ เนินโค้ง และอื่นๆ ที่ยังรอให้นักปั่นไปสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่ง Peppermint Bike Park ตั้งอยู่ที่ซอยโยธินพัฒนา 3 เปิดบริการทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 11.00 – 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00 -21.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-05

สำหรับสายชิล รักธรรมชาติ เราขอแนะนำ บางกระเจ้า ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เป็นสถานที่ปั่นจักรยานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ สำหรับบางกระเจ้านั้นตั้งอยู่ที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 18.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-06

สวนรถไฟ สถานที่ปั่นที่เหมาะกับทุกช่วงวัยในครอบครัว  ปั่นสบายๆไปกับครอบครัวของคุณ กับเส้นทางคดเคี้ยว มีเนินเล็กน้อย ทำให้คุณไม่เบื่อหน่าย แต่ก็ไม่ได้หนักเกินไป ซึ่งสวนรถไฟอยู่ที่เขตจัตุจักร เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.00 – 19.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-07

สำหรับคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ยุ่งยาก เราขอแนะนำสถานที่ปั่นจักรยานแบบสบายๆกับ สวนเบญจกิติ ฺเส้นทางเรียบขนานกับทางวิ่ง สถานที่ตั้งก็อยู่ติดกับศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทำให้เดินทางได้ง่าย ส่วนเวลาทำการก็เปิดตั้งแต่เวลา 05.00 – 20.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-08

แต่ถ้าหากศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ไกลเกินไปสำหรับชาวเมือง เราก็มีอีกที่มาแนะนำกับสวนลุมพินีสถานที่ที่หลายๆคนคงจะคุ้นเคยอยู่แล้ว ซึ่งสวนลุมพินีอยู่ที่แยกศาลาแดง ซึ่งสามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วย BTS หรือ MRT ซึ่งสวนลุมพินีเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น.

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-09

แต่ก่อนจะไปปั่นจักรยานอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็คอุปกรณ์ให้พร้อม ถ้าพร้อมแล้วก็เลือกสถานที่ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย!

 

6สถานที่ปั่นจักรยาน-10

————————————–

Infographic Thailand รับผลิต Infographic / Motion graphic / Presentation / อบรม Infographic และ ผลิต Infographic ด้วยเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AR VR 360 กรอกรายละเอียดบอกเราได้ที่ http://bit.do/bicycleplace

Shared on 31 JUl 2014 in Lifestyle

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณเป็นมนุษย์สายไหนเมื่อรถไฟฟ้า…ไม่มานะเธอ

กรุงเทพฯ ชีวิตดีๆที่ลงตัว กับปัญหาการเดินทางบีทีเอสเป็นประจำ แต่เชื่

ถอดรหัสช่วงรัก Promotion หรือแค่...

“รักแท้หรือช่วงโปรโมชั่น” ก็เหมือนที่คนโบราณว่าเอาไว้ รักแรกๆน้ำต้มผักก็ว่าหวาน คู

นี่แหละ ชีวิตดีๆที่ลงตัว! ชี้จุดบริการด่วนจากรัฐ...

ชี้จุดบริการด่วนจากรัฐฯบน BTS ทั้ง 5 สถานี ง่ายครบจบภายใน 20 นาที พอถึงช