คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

principle of infographic ads 5-06

เพิ่มลูกค้าเข้าถึงแบรนด์คุณด้วย Mobile Application

Published by Infographic Thailand

shoppenning_-edit02-01

ใช้ Application เพิ่มลูกค้าที่เข้าถึงแบรนด์ของคุณ

ด้วย “SHOPPENING” Mobile App Creator

 

ยอดผู้ใช้บริการออนไลน์ในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องสมาร์ทโฟนจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้ในชีวิตประจำวันอยู่เสมอ

เมื่อคุณมีธุรกิจและร้านค้าของตัวเอง จะทำอย่างไรให้แบรนด์ของคุณเป็นที่นิยมและรู้จักในโลกออนไลน์ การมีแอปพลิเคชันบนมือถืออาจเป็นคำตอบที่ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นแบรนด์ของคุณ และบอกต่อเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นการเพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้าได้อีกทางหนึ่ง จากการแข่งขันด้านสื่อออนไลน์หรือการตลาดดิจิตอลที่มีความดุเดือด ธุรกิจหลายแบรนด์จึงเลือกมีแอปพลิเคชันของตัวเองบนมือถือ เพื่อเป็นกลยุทธ์พิเศษพิชิตใจผู้บริโภคยุคดิจิตอล

 

  • 85% ของผู้บริโภค ชอบการใช้งานแอปพลิเคชันผ่านมือถือโดยเฉพาะ มากกว่าการหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์บนเดสก์ทอป การที่ธุรกิจมีแอปพลิเคชัน บนมือถือจะเป็นช่องทางใหม่ในการเข้าถึง และสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าแต่ละคนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปฏิสัมพันธ์ หรือ Engagement เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ Cross sell และ Upsell หรือมาใช้บริการด้วยความถี่มากขึ้น แต่การจ้างผู้พัฒนาทั่วไปมาดูแลระบบแอปพลิเคชันของแบรนด์โดยตรง        ก็ต้องแลกด้วยระยะเวลา และค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงทั้งในส่วนของการพัฒนาแอปช่วงแรก และการบำรุงรักษาระบบ ทำให้ต้องสูญเสียเวลา และงบประมาณไปมากเกินความจำเป็น

 

หากคุณอยากมีตัวตนกับลูกค้าในรูปแบบแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยไม่ต้องมัวกังวลกับความยุ่งยากจุกจิกของการทำแอปพลิเคชันเอง

“SHOPPENING” Mobile App Creator  คือเครื่องมือสำเร็จรูปในการสร้างแอปที่ไม่ว่าธุรกิจไหนก็สามารถสร้างแอปพลิเคชันของตัวเองได้ สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone และ Android  ไม่ว่าคุณจะสร้างแคมเปญสะสมแต้ม แจกคูปองสิทธิพิเศษ ระบบสมาชิก Member Card รวมทั้งส่งข่าวสารอัพเดทผ่าน Push Notification ของแอปได้ทันที ปัจจุบันมีธุรกิจ และร้านค้าหลายประเภท ที่มี แอปพลิเคชันของแบรนด์ตัวเองแล้ว เช่น คลินิกเสริมความงาม ร้านเสริมสวย สปา ร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ สถาบันการศึกษา จึงเห็นได้ว่าปีนี้ธุรกิจต่าง ๆ ได้หันมาทำแอปพลิเคชันบนมือถือมากขึ้น เพราะกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ใช้ สมาร์ทโฟนเป็นหลัก การที่ธุรกิจมีแอปพลิเคชัน บนมือถือเป็นของตัวเอง จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทำให้เข้าถึงสินค้า และบริการ รวมถึงสิทธิพิเศษ ข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

ทำไมหลายธุรกิจจึงเลือกทำแอป กับ SHOPPENING ?”

 

“SHOPPENING” จะดูแลแอปพลิเคชันของคุณอย่างดี ด้วยกิจกรรมพิเศษมากกว่า 30 ฟีเจอร์เพื่อกระตุ้นการซื้อของผู้บริโภค

  • SHOPPENING จะช่วยดูแลแอปพลิเคชันของคุณทั้งด้านการขาย การตลาดและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบสมาชิก (Member Card) และ Loyalty Program ด้วยการส่งคูปองส่วนลด , แคมเปญสะสมแต้ม , โปรโมชั่นพิเศษในแต่ละกลุ่มลูกค้า , การติดต่อกับลูกค้า 1:1 ด้วย Push Notification ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ต่อสินค้า และบริการได้เป็นอย่างดี
  • SHOPPENING เป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลาง   และขนาดย่อม (SME) ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า ใช้ระยะเวลาน้อยกว่า
  • สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้แพลตฟอร์ม SHOPPENING ในการพัฒนาต่อยอดฟีเจอร์ต่างๆ เช่น E-Commerce, E-Ticket รวมถึงการเชื่อมต่อระบบต่าง ๆ ที่มีอยู่แล้ว เช่น ระบบ CRM และ Point-Of-Sale (POS) ได้อีกด้วย

และที่สำคัญ… เจ้าของแบรนด์ยังสามารถเข้าไปจัดการแก้ไข,  อัพเดทข้อมูล, เพิ่มเติมดีไซน์, ฟีเจอร์ และยังสามารถดูสถิติพร้อมกับวัดผลได้แบบ Real-Time ผ่านทางหน้า Dashboard บนเว็บไซต์   www.shoppening.com ได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ช่วยให้คุณสามารถวางแผนทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนแอปพลิเคชันโดนๆของคุณเอง เพื่อธุรกิจเติบโตต่อไป

 

Shared on 31 JUl 2014 in Content marketing Trends

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

แจก 6 เครื่องมือ...

แจก 6 เครื่องมือฟรี! สำหรับทำ Brand และ Marketing ไม่ใช่เรื่อง

Do and Don’t...

วันนี้เรามี Tips มาฝากจากเว็บไซต์  http://contentmarketinginstitute.com/ ให้ชาว Infograhic

3 เครื่องมือสำหรับ...

3  เครื่องมือสำหรับ Customer Research เพื่อคอนเทนต์ที่ทรงพลัง !   1. หมั่นเ

principle of infographic ads 5-06