คุณสามารถรับ Infographic ดีๆ ฟรี ส่งตรงถึง อีเมลคุณ

unnamed

7 วิธีมัดใจชายตามแบบฉบับเจ้าหญิงดิสนีย์

Published by Infographic Thailand

princes-01

               “แล้วทั้งสองก็อยู่อย่างมีความสุขชั่วนิรันดร์” เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความรักเหมือนกับเทพนิยายแบบการ์ตูนดิสนีย์กันทั้งนั้น แต่หากใครที่คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง ชั้นจะรอเจ้าชายรูปงามเข้ามาจีบอย่างเดียวแล้วละก็ รอไปเถอะ เพราะรู้หรือไม่ว่า แต่ละนาง ก็มีวิธีทอดสะพาน และมัดใจชาย ไม่ต่างจากผู้หญิงปกติเหมือนกัน มาดูกันว่าแต่ละคนมีวิธีอย่างไรจนทำให้เจ้าชายมาฟีทเจอริ่ง(ร้องเพลงนะ)ด้วยได้ในตอนจบ

    “อุ๊ย ของหล่น”   ทิ้งของไว้ต่างหน้า ให้ตามหาเจ้าของ เทคนิคของซินเดอเรลล่านั่นเอง แต่ถ้าจะทิ้งรองเท้าก็ระวังเรื่องกลิ่นกันหน่อย ยิ่งตอนนี้ฝนตก คงจะเหม็นอับน่าดู เดี๋ยวไม่ทันตามหา เจ้าชายก็จะเป็นลมไปเสียก่อน

“สะบัดผมสยาย ส่งสายตา”  ตั้งแต่พบกันครั้งแรก เรียกว่าเป็น “การอ่อยอย่างมีลีลา”  วิธีของแอเรียล จากเรื่อง ลิตเติ้ลเมอร์เมด เชื่อว่าคงเป็นวิธีโดยทั่วไปอยู่แล้ว ดูแลสุขภาพเส้นผมกันให้ดี จะได้สะบัดผมได้สวย ผมไม่ยุ่งและชี้ฟูนะสาวๆ

“กินอาหารผิดสำแดง แกล้งเป็นลม”  จะว่าสโนว์ไวท์เป็นคนคิดก็ไม่ถูกนัก ยังไงซะก็อย่าให้ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลกันเลยจะดีกว่า (ควรปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะใช้วิธีนี้)

   “สะดุดล้มจุ๊บ ไม่ได้ตั้งใจ”  เทคนิคของเจ้าหญิงเทียน่า จากเรื่อง เจ้าหญิงกับกบ ตอนแรกหาเรื่องชวนทะเลาะ พอก้าวพลาด สะดุดล้ม ก็เลยส่งจุ๊บให้เบาๆ เป็นวิธีที่เนียนและชวนให้หัวใจหนุ่มๆละลายไม่เบา

   “เต้นรำด้วยแล้วซบ”  เจ้าหญิงออโรล่า จากเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา นำเสนอ แค่ได้เต้นรำด้วยกันสองต่อสองก็ว่าฟินแล้ว มีการได้อิงแอบซบกันด้วย รับรองว่า ผู้ชายคนนั้นไม่หนีไปไหนแน่นอน

   “ร้องเพลงบอกความนัย” เจ้าหญิงแสนเปิ่นแอนนา จากเรื่อง Frozen “เพราะเขินอายอยู่อย่างนั้น เลยร้อง อ๊า อิ ยา อิ ยา”(ต้อง Let it go สิ 555) เป็นการร้องเพลงเพื่อสื่อถึงความในใจ แต่อย่าไปร้องในห้องคาราโอเกะนะ เพราะเขาอาจจะไม่รู้

“อย่าเอาอย่างราพันเซล”  ที่รออยู่แต่บนหอคอย สำหรับข้อนี้ เป็นข้อแนะนำไม่ให้ปฎิบัติตาม แม้ว่าปัจจุบันจะมีบันได มีลิฟต์ แต่ก็คงไม่มีใครที่จะขึ้นไป หากคุณมัวแต่จะรอเจ้าชายผู้เพียบพร้อม ลองเปิดใจ บางทีเจ้าชายคนนั้นอาจอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

  ความรักแบบเทพนิยายมีจริง อยู่ที่ว่าสัญญาณที่จะเป็นจุดเริ่มต้นนั้น จะถูกจุดเมื่อใด

Shared on 31 JUl 2014 in Love & SEX

ส่งต่อความรู้ดีๆ

LINE it!

บทความที่เกี่ยวข้อง

เทคนิค ปฏิเสธอย่างไร? …ไม่ให้น่าเกลียด!

             เพราะความเกรงใจ บางครั้งทำให้เราไม่กล้าเอ่ยปากปฏิเสธออกไป ทั้งๆที่ใจอยาก ก็ต

6 อาชีพ…ส่อแวว “ขึ้นคาน”

  6 อาชีพส่อแววขึ้นคาน          จากสถิติคนไทยโสด ที่รวบรวมโดยบริษัทจัดหาคู่ M

ตามหารักแท้ให้ทัน ! ก่อนวาเลนไทน์...

                 สาวโสดหนุ่มโสดทั้งหลาย ! เคยสงสัยไหมว่า ทำไมตัวเองถึงยังโสดดดดสนิท ม

unnamed